Hỗ trợ: contact@taxigo.vn  Điện thoại: 01236.555.678

Download

phone Phục vụ 24/7

Tin tức

TaxiGo – Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ

Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài ngày nay không còn là khó khăn đối với các hành khách có nhu cầu di chuyển tới sân bay. Nếu như ở nội thành Hà Nội, người ta chọn Uber, Grab làm các phương tiện di chuyển với giá rẻ thì TaxiGo lại là cái tên được nhắc đến nhiều hơn khi ai đó muốn đi Hà Nội – Nội Bài, Nội Bài - Hà Nội hoặc Nội Bài đi tỉnh. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao có điều này bằng bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. TaxiGo – Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài giá rẻ

Sau hơn 1 năm hoạt động và phát triển, TaxiGo đã và đang đạt được những thành quả nhất định trong lĩnh vực vận tải hành khách, đặc biệt là vận tải hành khách các tuyến Hà Nội – Nội Bài, Nội Bài – Hà Nội và các chuyến đường dài đi tỉnh.

tago1

 

 

Việc sử dụng các dòng xe không mào, sang trọng và lịch sự như: Vios, Mazda, Honda City, Fortuner, Camry, thậm chí là cả Mescedes, Porsche,… TaxiGo đang dần định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng về một dịch vụ vận tải chất lượng cao với giá cực rẻ.

Có thể nói, so với các dịch vụ vận tải khác cùng chất lượng dịch vụ, giá của TaxiGo đang rẻ hơn từ 20 – 30%.

 

2. Thuê xe đưa đó sân bay Nội Bài của TaxiGo như thế nào?

Bắt kịp với sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện đại. Ngày nay, ngoài cách đặt xe trực tiếp thông qua tổng đài, TaxiGo cũng cung cấp ứng dụng giúp khách hàng có thể đặt xe online thông qua những chiếc di động thông minh.

Theo đó, muốn đặt xe đi Hà Nội – Nội Bài hoặc Nội Bài – Hà Nội, Nội Bài đi tỉnh các bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp về số hotline: 024 7109 1199  của TaxiGo. Khi đó bạn chỉ cần thông báo điểm đi – điểm đến và khung giờ khởi hành chính xác, tổng đài viên sẽ báo giá đặt xe giúp bạn.

Cách 2: Bạn có thể tải ứng dụng TaxiGo về máy điện thoại, đăng ký tên người dùng và mật khẩu. Sau đó ở trang chủ (trang đặt xe), bạn nhập cung đường cần đi, lựa chọn loại xe (xe 5 chỗ, xe VIP, xe 7 chỗ,…),  ngày đi, giờ đi. Lúc này giá tiền bạn phải trả sẽ hiển trị trực tiếp cùng với loại xe. Sau đó, bạn nhấn “Yêu cầu xe” và xác nhận đặt xe.

taxigo1

                                                                                                                               Giao diện đặt xe của app TaxiGo

 

Thông thường, giá đặt xe trên app là giá chưa bao gồm phụ phí cầu đường (nếu có). Nhưng dù có hay không, bạn cũng sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận chuyến đi từ tổng đài ngay sau đó và tin nhắn thông báo về điện thoại các thông tin cần thiết cho chuyến đi trước giờ khởi hành 30p.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đặt xe đi sân bay với giá cực rẻ. Biết trước được giá tiền, thông tin tài xế cũng như loại xe mình sẽ đi chưa khi nào lại dễ dàng đến vậy.

Hãy nhớ liên lạc với TaxiGo bằng một trong hai cách trên nếu bạn muốn di chuyển đi Nội Bài giá rẻ bạn nhé!

Đăng ký nhận tin tức khuyến mãi, thông tin về taxi nội bài mỗi ngày!
Top
Đưa đón nội bài
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài : 1900 0370
Chào mừng bạn đã đến với duadonnoibai
Nếu cần thông tin hãy chat với mình nhé.
Chào bạn :)
✓ Đã gửi